Đồng Xoài: trao tặng 105 học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”.

Thứ hai - 23/01/2017 00:00 805 0

Đồng Xoài: trao tặng 105 học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”.

Vừa qua, Thị đoàn, Nhà thiếu nhi thị xã Đồng Xoài đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và Đêm văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Đinh Dậu năm 2017. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài và đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, cùng gần 300 đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn thị xã cùng dự.

Nhiều tiết mục múa, hát đặc sắc đã được các em học sinh thể hiện mang lại không khí vui tươi, trẻ trung cho đêm văn nghệ.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam cùng những tiết mục nhảy hiện đại do học sinh các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn thị xã biểu diễn. Tại chương trình, Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã đã trao 105 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” và quà tết với tổng trị giá 85 triệu đồng nhằm cổ vũ các bạn học sinh quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp, tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, nghị lực, vượt lên khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng Chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài và đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn trao học bổng và quà tết cho các em học sinh tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng Chí Huỳnh Quang Tiên đã biểu dương những tấm gương học sinh đầy nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập đồng thời hi vọng  các em học sinh nhiệt tình tham gia các công tác xã hội và các hoạt động văn hóa, vui chơi lành mạnh, quan tâm giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; tiếp tục cố gắng, phấn đấu theo đuổi ước mơ và biến ước mơ của mình thành hiện thực, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tác giả: Đức Hinh