Đồng chí Giang Xuân Sơn – PCT UBND thị xã được bầu giữ chức Phó Bí thư Thị ủy Đồng Xoài.

Thứ sáu - 28/07/2017 00:00 1.476 0

Đồng chí Giang Xuân Sơn – PCT UBND thị xã được bầu giữ chức  Phó Bí thư Thị ủy Đồng Xoài.

Ngày 26/7/2017, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị mở rộng lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy đã quán triệt, triển khai Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, triển khai kế hoạch số 71-KH/TU ngày 11/7/2017 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết của Bộ chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trên địa bàn tỉnh. Theo kế hoạch, phấn đấu đến năm 2020 du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế thế mạnh của tỉnh và đến năm 2025 du lịch Bình Phước thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, với các sản phẩm du lịch hàng đầu các tỉnh vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Phấn đấu đến năm 2020, tổng lượng khách đến Bình Phước đạt 1 triệu lượt khách và doanh thu dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng.
Cũng tại hội nghị này, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Đồng Xoài đã tiến hành thực hiện các quy trình bổ nhiệm cán bộ. Cụ thể là lấy phiếu tín nhiệm và bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy và chức danh Phó Bí thư Thị ủy để đảm bảo công tác cán bộ theo quy định.
Theo đó, đồng chí Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Đồng Xoài được tín nhiệm giới thiệu và bầu giữ chức Phó Bí thư Thị ủy Đồng Xoài nhiệm kỳ 2015 – 2020 với số phiếu tín nhiệm 41/41 phiếu đạt 100%. Đồng chí Phạm Văn Liêm - Thị ủy viên - Chánh Văn phòng Thị ủy được tín nhiệm giới thiệu và bầu tham gia Ban thường vụ Thị ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 giữ chức Ủy viên với số phiếu tín nhiệm 41/41 phiếu đạt 100%.
Với kết quả bầu cử nói trên, đồng chí Huỳnh Quang Tiên cho biết sau phiên họp này, Ban thường vụ Thị ủy sẽ họp phân công nhiệm vụ Thường trực Thị ủy đối với đồng chí Giang Xuân Sơn. Bí thư Thị ủy cũng đề nghị, thường trực HĐND thị xã chuẩn bị hoàn tất quy trình, thủ tục để bầu đồng chí Giang Xuân Sơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị xã Đồng Xoài nhiệm kỳ 2016 – 2021 thay thế đồng chí Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã được Ban thường vụ Tỉnh ủy điều động đến nhận công tác tại Ban tổ chức Tỉnh ủy, giữ chức vụ Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy từ ngày 01/7/2017. Đồng thời, hoàn tất quy trình thủ tục để bầu bầu đồng chí Phạm Văn Liêm giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thay thế đồng chí  Giang Xuân Sơn./.
Tác giả: Kim Phụng