Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017.

Thứ tư - 20/09/2017 00:00 342 0

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017.

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017 và được truyền hình trực tuyến đến 11 điểm cầu tại các huyện, thị xã. Ông Nguyễn Công Sởi - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị tại điểm cầu chính đặt tại Văn phòng Tỉnh ủy.
Tại thị xã Đồng Xoài, dự hội nghị trực tuyến có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Mặt trận và các đoàn thể thị xã, các báo cáo viên cấp tỉnh, thị xã và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các xã, phường.
Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017 đã thông tin các nội dung như: công tác kiểm tra giám sát của Đảng và việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; tình hình công tác đấu tranh phòng chống ma túy trên địa bàn tỉnh; tình hình chính trị trong nước và trong khu vực ASEAN; định hướng công tác thông tin, đặc biệt là các thông tin mạng, thông tin về tình hình triều tiên và biển đông. Đồng thời định hướng một số nội dung về công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Sau hội nghị trực tuyến, Ban Tuyên giáo Thị ủy cũng triển khai một số định hướng trong công tác tuyên giáo quý IV/2017. Trong đó, trọng tâm là tiếp tục tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tích cực tham gia học tập và hưởng ứng cuộc thi viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện tốt công tác định hướng tư tưởng, nắm bắt dư luận xã hội trên địa bàn thị xã, nhất là tư tưởng cán bộ, đảng viên trước sự kiện thành lập phường Tiến Thành và thành phố Đồng Xoài vào năm 2018; đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân có nhà, đất 2 bên suối Đồng Tiền, suối Tầm Vông đồng thuận thực hiện đề án giải tỏa nâng cấp cải tạo suối Đồng Tiền, Tầm Vông./. 
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài TT&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay384
  • Tháng hiện tại8,884
  • Tổng lượt truy cập2,102,338
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây