Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm và chúc mừng Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thứ ba - 27/06/2017 00:00 809 0

Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm và chúc mừng Đài truyền thanh  thị xã Đồng Xoài nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã, ông Nguyễn Xuân Trường – UVBTV Thị ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, ông Bùi Anh Khoa - Trưởng phòng VH-TT thị xã đã đến thăm hỏi và chúc mừng cán bộ, nhân viên của Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Lãnh đạo thị xã thăm và chúc mừng Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài nhân 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Tại buổi gặp mặt, bà Bùi Thị Minh Thúy đã ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài trong thời gian vừa qua. Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài đã bám sát các hoạt động của lãnh đạo thị xã, kịp thời phản ánh những sự kiện, hoạt động của lãnh đạo các cấp; cung cấp cho người dân những văn bản pháp luật mới; gương điển hình người tốt, việc tốt, các mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu đến đông đảo người dân, góp phần định hướng dư luận xã hội tại địa phương. Thay mặt lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài, PCT UBND thị xã đã gửi tặng lẵng hoa, đồng thời chúc cán bộ và nhân viên Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài nhiều sức khỏe và sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Tác giả: Đức Hinh