Lãnh đạo thị xã thăm Ban đại diện Phật giáo thị xã

Thứ ba - 08/11/2011 00:00 3.446 0

Lãnh đạo thị xã thăm Ban đại diện Phật giáo thị xã

Ngày 1/11 các đồng chí lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban đại diện phật giáo thị xã, Ban ni giới tỉnh Bình Phước và các chùa trên địa bàn nhân dịp đại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

 

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Hải Đăng - Phó chủ tịch UBND thị xã đã trân trọng thăm hỏi các vị sư trụ trì các chùa, các vị trong Ban ni giới tỉnh và Ban đại diện phật giáo thị xã, đồng thời qua đó chuyển lời thăm hỏi chúc mừng tới các tăng ni, phật tử trên địa bàn thị xã nhân đại lễ kỷ niệm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Đồng chí Phó chủ tịch thị xã đã đánh giá cao những đóng góp của Ban đại diện phật giáo thị xã và các chùa trên địa bàn trong việc vận động tăng ni phật tử chấp hành tốt chủ trương  của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đặc biệt các chùa đã có nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện, vận động các nhà hảo tâm đóng góp chăm lo cho người nghèo, người cơ nhỡ, người già tàn tật, bệnh nhân nghèo… góp phần cùng với chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đồng chí đề nghị Ban đại diện Giáo hội Phật giáo thị xã tiếp tục phát huy vai trò là thành viên tích cực của UBMTTQVN thị xã, đóng góp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, vận động tăng ni, phật tử thị xã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, sống: “Tốt đời, đẹp đạo”.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã đã trao lẵng hoa và tặng quà của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài cho Ban đại diện Phật giáo thị xã các vị trụ trì chùa Quang Minh, chùa Thanh Quang, Ban ni giới tỉnh Bình Phước. Nhân dịp này UBND thị xã Đồng Xoài cũng đã tặng giấy khen cho 3 vị ni sư đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của giáo hội phật  giáo thị xã năm 2011.

Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay206
  • Tháng hiện tại7,674
  • Tổng lượt truy cập2,101,128
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây