Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài tổ chức họp mặt đầu năm 2017.

Thứ sáu - 17/02/2017 00:00 769 0

Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài tổ chức họp mặt đầu năm 2017.

Vừa qua, Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài đã tổ chức họp mặt đầu xuân năm mới 2017, triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị đại hội công đoàn thị xã Đồng Xoài khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021.
Toàn cảnh buổi họp mặt đầu năm mới 2017 với công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài
Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài hiện có 101 công đoàn cơ sở trực thuộc với hơn 3.700 đoàn viên công đoàn. Trong năm qua, hoạt động công đoàn thị xã có nhiều khởi sắc, phát huy tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức – lao động (CNVC-LĐ) cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài đã nắm bắt tình hình tổ chức cho CNVC-LĐ và đoàn viên công đoàn cơ sở đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đồng thời, triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động “cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” và thực hiện “nếp sống văn minh cá nhân” năm 2017.

Để chuẩn bị cho đại hội công đoàn thị xã Đồng Xoài khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021, cũng tại buổi họp mặt Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài đã triển khai một số nhiệm vụ về công tác nhân sự đại hội, công tác phục vụ đại hội và dự kiến thời gian tổ chức đại hội. Đến nay, 101/101 công đoàn trực thuộc Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài đã tổ chức thành công đại hội, hội nghị, đạt tỷ lệ 100%. Qua đại hội đã bầu được 237 ủy viên ban chấp hành công đoàn các cấp trực thuộc, trong đó tỷ lệ nữ chiếm 49%; đảng viên chiếm 63%; tái cử chiếm 53%./.

Tác giả: Nhã Trâm