Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012, Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó - học giỏi

Thứ ba - 08/11/2011 00:00 3.624 0

Hội khuyến học tỉnh Bình Phước và công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng vừa trao 40 suất học bổng cho 40 em học sinh nghèo hiếu học của thị xã Đồng Xoài và huyện Đồng Phú. Trong đó, thị xã Đồng Xoài là 20 suất và huyện Đồng Phú 20 suất.

Mỗi suất học bổng được trao cho các em trị giá 500 ngàn đồng. Các em được nhận học bổng là học sinh nghèo đang học tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Đồng Xoài và huyện Đồng Phú. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng các em biết vượt khó vươn lên, chăm ngoan và đạt thành tích tốt trong học tập.

Cũng trong dịp này, UBND thị xã Đồng Xoài đã trao 47 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo của thị xã Đồng Xoài. Nguồn kinh phí trao học bổng được trích từ quỹ bảo trợ trẻ em của thị xã. Các em đều là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đồng bào dân tộc nghèo ở các trường trên địa bàn thị xã. Những phần học bổng trao cho các em đầu năm học mới này là nguồn động viên, khuyến khích tinh thần cho các em trong năm học mới.

Nhã Trâm - Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài