Ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 06/6/2017.

Thứ hai - 12/06/2017 00:00 658 0

Ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 06/6/2017.

Vừa qua, tại phòng tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.
 
Ông Nguyễn Hữu Hường  – Phó Chủ tịch HĐND thị xã
chủ trì tiếp công dân
Tại buổi tiếp này, lãnh đạo HĐND thị xã và các phòng, ban đã tiếp và hướng dẫn cho 08 lượt công dân. Nội dung kiến nghị, khiếu nại xoay quanh các vấn đề về đất đai như tranh chấp đất, giải quyết thủ tục tách thửa, tái định cư...
Hầu hết các nội dung kiến nghị của các hộ dân đã được các phòng, ban chuyên môn thị xã tiếp nhận và đang tác nghiệp giải quyết, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà hồ sơ của công dân được giải quyết chậm so với quy định, trong đó có nguyên nhân là sự phối hợp giữa các phòng ban chưa tốt, cụ thể như trường hợp bà Nguyễn Thị Hoa, đề nghị bán đất tái định cư thuộc dự án Nhà máy xử lý nước thải phường Tân Xuân, bà Nguyễn Thị Bảy, đề nghị giao đất tái định cư thuộc dự án khu Lâm Viên.
Đối với các nội dung đơn không thuộc thẩm quyền, các thành phần tham gia tiếp công dân đã giải thích, hướng dẫn thực hiện các thủ tục cần thiết và gửi đơn đúng cơ quan có thẩm quyền để được xem xét, giải quyết.

Kết thúc buổi tiếp công dân, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã yêu cầu các cơ quan đơn vị thị xã cần phối hợp tốt để giải quyết các thủ tục hành chính kịp thời thông tin kết quả giải quyết cho công dân được biết, tránh tình trạng công dân phải đi lại nhiều lần, gây búc xúc và phát sinh khiếu nại, đồng thời giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã sớm tham mưu ban hành thông báo kết luận để các tổ chức, cá nhân có liên quan và hộ dân biết thực hiện/.

Tác giả: Lê Hà

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay710
  • Tháng hiện tại39,296
  • Tổng lượt truy cập1,924,874
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây