Ông Nguyễn Văn Tân – Chánh Thành tra thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 17/01/2017.

Thứ sáu - 20/01/2017 00:00 715 0

Ông Nguyễn Văn Tân – Chánh Thành tra thị xã  tiếp công dân định kỳ ngày 17/01/2017.

Sáng ngày 17/01/2017, tại trụ sở Ban tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Tân – Chánh Thanh tra thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ theo ủy quyền của Chủ tịch UBND thị xã. Cùng tham dự có phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Ban quản lý dự án, Chi cục Thuế thị xã và Văn phòng HĐND và UBND thị xã.
Ông Nguyễn Văn Tân – Chánh Thanh tra  thị xã chủ trì tiếp công dân
Tại buổi tiếp này, lãnh đạo các phòng, ban đã tiếp và hướng dẫn cho 02 lượt công dân. Trong đó 01 công dân đề nghị được cấp GCN QSDĐ đối với lô đất TĐC được giao thuộc dự án khu Lâm Viên. Qua phát biểu của lãnh đạo Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã cho thấy 02 cơ quan này chưa thống nhất trong việc tham mưu UBND thị xã cấp GCN QSDĐ cho hộ dân do có sự chênh lệch về diện tích đất tái định cư được giao và diện tích đất tái định cư được thể hiện trên bản đồ quy hoạch nên kéo dài thời gian giải quyết thủ tục hành chính cho công dân, do đó ông Nguyễn Văn Tân kết luận, giao Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương phối hợp với chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai để thống nhất hướng xử lý, nếu có khó khăn, vướng mắc thì kịp thời báo cáo UBND thị xã cho ý kiến chỉ đạo.
Cũng tại buổi tiếp này, lãnh đạo các phòng, ban đã tiếp 01 công dân phản ánh về tình trạng xây dựng nhà tạm và cầu bê tông qua suối gác lên đầu cầu thuộc đường Lê Quý đôn làm ảnh hưởng đến đường giao thông của khu phố. Nội dung này UBND thị xã đã chỉ đạo UBND phường Tân Thiện kiểm tra, xử lý, tuy nhiên theo phản ánh thì hiện nay hộ dân vẫn tiếp tục hành vi xây dựng trái phép, do đó lãnh đạo phòng Quản lý đô thị đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn kịp thời kiểm tra thực tế để xử lý, đồng thời ông Nguyễn Văn Tân - chủ trì buổi tiếp công dân kết luận yêu cầu UBND phường Tân Thiện báo cáo cụ thể kết quả kiểm tra, xử lý theo chỉ đạo của UBND thị xã trước đây.

Kết thúc buổi tiếp công dân, ông Nguyễn Văn Tân – Chánh Thanh tra thị xã giao  Văn phòng HĐND và UBND thị xã sớm phát hành thông báo kết luận gửi đến các tổ chức, các nhân và các hộ dân được tiếp biết, thực hiện./.

Tác giả: Lê Hà

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay145
  • Tháng hiện tại232,297
  • Tổng lượt truy cập2,341,014
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây