Ông Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tiếp công dân định kỳ ngày 09/5/2017.

Thứ ba - 16/05/2017 00:00 1.226 0

Vừa qua, tại phòng Tiếp công dân UBND thị xã, đồng chí Phạm Quốc Minh-Phó Bí Thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án - đầu tư - xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã, UBMTTQVN thị xã, và thành viên tổ đại biểu số 1 phường Tân Phú.
Đồng chí Phạm Quốc Minh-Phó Bí Thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 09/5/2017
Qua buổi làm việc, đã có 07 lượt công dân được tiếp và hướng dẫn. Nội dung phản ánh, kiến nghị chủ yếu liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính về đất đai (cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, chỉnh lý biến động quyền sử dụng đất). Qua buổi làm việc, UBND thị xã đã tiếp nhận để xử lý 02 đơn đề nghị (trong đó 01 đơn đề nghị cấp Tái định cư, 01 đề nghị cấp GCN QSDĐ). Các trường hợp còn lại đã được giải thích cụ thể các vấn đề liên quan, hướng dẫn thực hiện các thủ tục cần thiết và gửi đơn đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phạm Quốc Minh-Phó Bí Thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã kết luận lại nội dung buổi tiếp. Bên cạnh đó, Thường trực thị ủy đề nghị Thủ trưởng các đơn vị, phòng ban tích cực, tập trung, giải quyết các kiến nghị của công dân, sát sao trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tránh để xảy ra tình trạng hồ sơ trì trệ, đi lại nhiều lần, gây phiền hà cho người dân, hạn chế đơn thư phát sinh./.

Tác giả: Ngọc Ánh

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã