PCT UBND thị xã Bùi Thị Minh Thúy chủ trì họp Ban Biên tập Trang thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài.

Thứ năm - 24/08/2017 00:00 58.877 0

PCT UBND thị xã Bùi Thị Minh Thúy chủ trì họp Ban Biên tập  Trang thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài.

Ngày 22/8/2017, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp sơ kết hoạt động của Trang thông tin điện tử thị xã 7 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2017. Cùng dự có thành viên trong Ban biên tập, lãnh đạo UBND các xã, phường.
Toàn cảnh hội nghị
Theo báo cáo, hiện nay Trang thông tin điện tử thị xã có 26 chuyên mục, trong 7 tháng đầu năm đã có 834 thông tin - tin - bài được đăng tải trên Trang thông tin điện tử, tăng 4,6% so với cùng kỳ, trong đó, tin bài trong chuyên mục “Tin tức – Sự kiện” và “Hoạt động xã, phường” là 582 tin/bài/nội dung, tăng 0,6% so với cùng kỳ. Trung bình mỗi ngày có 5,1 tin/bài/nội dung được đăng tải trên website thị xã; còn lại 252 nội dung là đăng tải các văn bản chỉ đạo, các quyết định xử phạt vi phạm hành chính, lịch làm việc…..Hiện nay, Trang thông tin điện tử thị xã có 60 cộng tác viên của 8 xã, phường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã, trong đó các cộng tác viên thường xuyên, điển hình gồm các cơ quan: Đài truyền thanh và truyền hình thị xã, Văn phòng HĐND và UBND thị xã, UBND phường Tân Bình...
Tại cuộc họp, Ban biên tập cùng cộng tác viên, lãnh đạo các xã, phường đã thảo luận đánh giá và những mặt tồn tại của Trang thông tin điện tử thị xã trong thời gian qua, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của Trang thông tin cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của các cộng tác viên.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Bùi Thị Minh Thúy đề nghị Thường trực Ban biên tập Trang thông tin thị xã cần sớm kiện toàn, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, khắc phục những hạn chế, thay đổi phương thức làm việc, thường xuyên cập nhật các tin tức của cộng tác viên kịp thời đảm bảo tính thời sự; PCT UBND thị xã cũng yêu cầu các cộng tác viên khối Đảng, mặt trận, đoàn thể, các xã, phường cần tăng cường hơn hoạt động viết tin, bài nhằm phản ánh các hoạt động, phong trào tại địa phương, đơn vị. Đồng thời, trong thời gian tới, Trang thông tin điện tử thị xã cần mở lớp tập huấn cho cộng tác viên nhằm nâng cao chất lượng viết tin, bài của cộng tác viên phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị tại địa phương cũng như công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin cho nhân dân trên địa bàn thị xã Đồng Xoài./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay529
  • Tháng hiện tại53,139
  • Tổng lượt truy cập2,511,980
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây