Phát biểu chào đón năm mới, đón tết cổ truyền của dân tộc tết đinh dậu 2017 của đồng chí Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm.

Thứ hai - 06/02/2017 00:00 461 0

Nhân dịp chào đón năm mới, đón tết cổ truyền của dân tộc tết Đinh Dậu 2017, thay mặt Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài, đồng chí Vương Đức Lâm - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đồng bào, đồng chí cùng toàn thể các tầng lớp nhân dân thị xã Đồng Xoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc  năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài xin trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND thị xã.

Kính thưa đồng bào, đồng chí!

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân, đón tết Đinh Dậu 2017, thay mặt Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các mẹ Việt Nam Anh Hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, các bậc lão thành cách mạng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, cộng đồng doanh nghiệp cùng toàn thể nhân dân trong toàn thị xã.

Kính thưa đồng bào, đồng chí!

Năm 2016 vừa qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Đồng Xoài đã nỗ lực triển khai các giải pháp phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Thu ngân sách trên địa bàn thực hiện trên 412 tỷ đồng, đạt 137% chỉ tiêu tỉnh giao. Thu nhập bình quân đầu người đạt 58,5 triệu đồng. An sinh xã hội được bảo đảm, đời sống nhân dân được cải thiện. Năm 2016 xã Tân Thành được công nhận xã đạt chuẩn NTM. Các lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa thông tin có nhiều chuyển biến tích cực. Tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị ngày càng được củng cố vững mạnh. Đây là kết quả rất đáng phấn khởi, tự hào và cũng là động lực to lớn để Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân thị xã vững bước vào năm mới với tinh thần nghị lực, sức sống mới.

Kính thưa đồng bào, đồng chí !

Bước sang năm mới xuân Đinh Dậu 2017, trước những thời cơ, thuận lợi và thách thức đan xen, với ý chí quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Đồng Xoài tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng “Đồng Xoài rực lửa chiến công”, đoàn kết, đồng lòng, đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng – an ninh; xây dựng hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở thật trong sạch vững mạnh. Đặc biệt là triển khai thực hiện có hiệu quả  02 Chương trình hành động về “Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, trọng tâm là các tuyến đường giao thông đô thị, giao thông khu phố-ấp” và “Xây dựng đô thị kỷ cương, văn minh-công dân gương mẫu, tự giác”. Với truyền thống yêu nước và tinh thần đoàn kết, tôi kêu gọi cán bộ, chiến sỹ và toàn thể nhân dân thị xã tiếp tục ra sức sáng tạo; tận dụng thời cơ, quyết tâm thi đua phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội với tốc độ nhanh hơn, bền vững hơn; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; góp phần thực hiện thành công  mục tiêu “xây dựng thị xã Đồng Xoài trở thành thành phố xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại”.
Mừng Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, tôi thân ái chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị xã, các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp tại thị xã, những người con Đồng Xoài sống xa quê, và những tổ chức, cá nhân đang công tác, học tập, sản xuất kinh doanh tại Đồng Xoài đón một mùa Xuân mới đầm ấm, an vui, hạnh phúc và thành công.
Chúc một năm mới Đoàn kết- An khang- Thịnh vượng.

Chào thân ái và quyết thắng!

Tác giả: Kim Phụng