Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Phạm Quốc Minh tiếp công dân định kỳ ngày 07/02/2017.

Thứ sáu - 10/02/2017 00:00 1.495 0

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Phạm Quốc Minh tiếp công dân  định kỳ ngày 07/02/2017.

Vừa qua, tại phòng Tiếp công dân UBND thị xã, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí Thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Ban quản lý dự án, Chi cục Thuế, Văn phòng UBND & UBND thị xã, UBMTTQVN thị xã, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy và thành viên tổ đại biểu số 6, xã Tiến Hưng.
Ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí Thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã
tiếp công dân định kỳ
Qua buổi làm việc, ông Lê Văn Nam, cư ngụ tại ấp 1B, xã Tiến Thành đã được lãnh đạo các đơn vị liên quan giải thích, hướng dẫn cụ thể trình tự, thủ tục xin cấp Giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cũng đề nghị các đơn vị: Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Chi cục Thuế, phòng Quản lý đô thị thị xã sau khi tiếp nhận hồ sơ sang nhượng quyền sử dụng đất và hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng của ông Nam, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tác nghiệp hồ sơ, tạo điều kiện cho ông và gia đình sớm ổn định đời sống, phát triển kinh tế.

Kết thúc buổi làm việc, ông Phạm Quốc Minh đã kết luận cụ thể từng vụ việc, giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã sớm tham mưu ban hành thông báo kết luận chỉ đạo tại buổi tiếp để các tổ chức, cá nhân và các hộ dân có liên quan được biết, thực hiện; đồng thời ông Phạm Quốc Minh yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tích cực, chủ động hơn nữa trong việc giải quyết các thủ tục hành chính cho công dân và duy trì tốt công tác tiếp công dân thường xuyên tại cơ quan đơn vị để xử lý, giải quyết kịp thời các vụ việc thuộc chức năng, thẩm quyền của đơn vị mình, không để công dân đi lại nhiều lần và hạn chế phát sinh đơn thư./.

Tác giả: Ngọc Ánh

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã