Phó Chủ tịch UBND thị xã Giang Xuân Sơn chủ trì họp giải quyết đơn thư khiếu nại.

Thứ hai - 23/01/2017 00:00 52 0

Vừa qua, tại phòng họp B-UBND thị xã, ông Giang Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn khiếu nại của hộ dân trên địa bàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Quản lý đô thị, Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã; Chủ tịch và công chức địa chính UBND phường Tân Bình; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.
Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn
Tại cuộc họp, phòng Tài nguyên - Môi trường báo cáo Về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và phòng Quản lý đô thị thị xã báo cáo kết quả xem xét đơn của ông Lê Thành Chung, ngụ tại thị xã Đồng Xoài đối với nội dung đề nghị hủy bỏ quy hoạch trên đất của ông.
Qua xem xét nội dung báo cáo và ý kiến của các thành phần dự họp thì việc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất (nay là Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã) và phòng Tài nguyên và Môi trường tham mưu UBND thị xã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Lê Thành Chung là đúng quy định; đồng thời, việc quy hoạch xây dựng Nhà văn hóa và Trung tâm sinh hoạt cộng đồng khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa của nhân dân trong khu phố và phù hợp với chủ trương của UBND tỉnh Bình Phước, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất theo Quyết định số 1799/QĐ-UBND ngày 17/8/2015 của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2015 của UBND thị xã Đồng Xoài.

Do đó, ông Giang Xuân Sơn - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã kết luận giao Ban Tiếp công dân thị xã phối hợp với các cơ quan có liên quan tham mưu UBND thị xã văn bản trả lời đơn cho ông Chung được biết nội dung đề nghị của ông Chung là không có cơ sở giải quyết./.

Tác giả: Lê Hà

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã