Phó Chủ tịch UBND thị xã-Phạm Văn Liêm kiểm tra tiến độ thực hiện thi công các tuyến đường nội bộ dự án chợ Tân Thành và dự án xây dựng Nghĩa trang nhân dân Đồng Xoài II-xã Tân Thành.

Thứ hai - 11/09/2017 00:00 12.489 0

Phó Chủ tịch UBND thị xã-Phạm Văn Liêm kiểm tra  tiến độ thực hiện thi công các tuyến đường nội bộ dự án chợ Tân Thành  và dự án xây dựng Nghĩa trang nhân dân Đồng Xoài II-xã Tân Thành.

Chiều ngày 07/9/2017,  Phó Chủ tịch UBND thị xã-Phạm Văn Liêm đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện thi công các tuyến đường nội bộ dự án chợ Tân Thành và dự án xây dựng Nghĩa trang nhân dân Đồng Xoài II-xã Tân Thành. Tham dự buổi kiểm tra có: Lãnh đạo các đơn vị: QLĐT, TC-KH, Ban QLDA ĐTXD thị xã, Xí nghiệp CT-CC thị xã, UBND xã Tân Thành; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Phó Chủ tịch UBND-Phạm Văn Liêm kiểm tra tại khu quy hoạch

dự án xây dựng Nghĩa trang Đồng Xoài II, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.

Qua kiểm tra thực tế tại 02 dự án trên, nhìn chung Ban QLDA ĐTXD thị xã và Xí nghiệp CT-CC thị xã đã quan tâm đôn đốc đơn vị thi công nên tiến độ thực hiện các công trình cơ bản đảm bảo theo kế hoạch. Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chỉ đạo Ban QLDA ĐTXD thị xã và Xí nghiệp CT-CC thị xã tập trung đôn đốc các đơn vị thi công tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng thời gian quy định. Đối với các tuyến đường nội bộ dự án chợ Tân Thành, yêu cầu Ban QLDA ĐTXD thị xã tập trung chỉ đạo đơn vị thi công thực hiện những khu vực đã được giải phóng mặt bằng; đối với những khu vực còn vướng mặt bằng, yêu cầu UBND xã Tân Thành tổng hợp báo cáo UBND thị xã xem xét giải quyết./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã