Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm tặng quà gia đình chính sách.

Thứ hai - 23/01/2017 00:00 470 0

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng và đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài đã đi thăm, chúc tết và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi đảng và cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Tiến Dũng và UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài - Huỳnh Quang Tiên thăm chúc tết tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hảo.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thị xã đã đến thăm chúc sức khỏe và trao quà tết của tỉnh, của thị xã cho mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hảo, ngụ tại khu phố Phước Hòa, phường Tân Thiện. Đồng thời, chúc mẹ sống vui, sống khỏe, trường thọ cùng con cháu. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Tiến Dũng và Bí thư Thị ủy Đồng Xoài - Huỳnh Quang Tiên đã đến thăm tặng quà tết của tỉnh và thị xã cho đảng viên 60 năm tuổi đảng Từ Hữu Quế, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Phú Xuân, đảng bộ phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Đến thăm và chúc tết các đồng chí: Nguyễn Thắng, ngụ tại phường Tân Bình; Nguyễn Văn Thuyết, ngụ tại phường Tân Thiện là các cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh Sông Bé, tỉnh Bình Phước nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị xã. Lãnh đạo tỉnh, thị xã mong muốn các các cán bộ nghỉ hưu sống vui, sống khỏe và tích cực đóng góp sức mình để xây dựng đảng, chính quyền cơ sở trong sạch vững mạnh./.
Tác giả: Kim Phụng