Sẽ tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã trong tháng 10 năm 2017.

Thứ tư - 27/09/2017 00:00 404 0

Sẽ tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã trong tháng 10 năm 2017.

Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức lễ khai mạc và bế mạc Đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài lần thứ V năm 2017. Đồng Xoài cũng là đơn vị được UBND tỉnh chọn làm đại hội điểm để các huyện thị xã trong tỉnh cùng học tập.
Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài sẽ được tổ chức trong 2 ngày trong tuần thứ 3 của tháng 10 tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Đồng Xoài. Đại hội có sự tham gia của 16 Đoàn vận động viên đến từ các xã, phường, ngành GD&ĐT, khối Đảng, đoàn thể, cơ quan lực lượng vũ trang và các trường THPT trên địa bàn thị xã với hơn 1.000 vận động viên tham gia, với 10 môn thi đấu chính thức được chọn gồm: cầu lông, cờ tướng - cờ vua, Tennis, bóng bàn, bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam - nữ, điền kinh, đẩy gậy, võ thuật....trong đó, một số môn đã được tổ chức trước đại hội.
Chương trình khai mạc Đại hội dự kiến sẽ có khoảng 1.400 người tham dự, trong đó có lãnh đạo tỉnh, các huyện, thị xã trong tỉnh và 16 Đoàn vận động viên với nhiều hoạt động như: Biểu diễn các tiết mục đồng diễn như: Dưỡng sinh, Aerobic, Teawondo, Vovinam, tâng bóng nghệ thuật, diễu hành của các Đoàn về tham dự Đại hội, nghi lễ rước đuốc, châm đuốc....
Tại cuộc họp, Đại diện lãnh đạo các xã, phường, các phòng ban chuyên môn của thị xã cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực nhằm đảm bảo lễ khai mạc, bế mạc của Đại hội diễn ra thành công và ấn tượng.
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, bà Bùi Thị Minh Thúy nhấn mạnh Đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài lần thứ V năm 2017 là một sự kiện lớn, quan trọng, đặc biệt khi năm nay thị xã Đồng Xoài được UBND tỉnh chọn làm điểm, do đó để chuẩn bị tốt các điều kiện và tổ chức thành công đại hội, đề nghị 16 Đoàn vận động viên cần nhanh chóng lập danh sách, chuẩn bị số lượng vận động viên đảm bảo tham gia các môn thi đấu khi đại hội diễn ra; các trường học, xã phường cần chuẩn bị tốt lực lượng khối đông tham gia trong buổi lễ khai mạc; bên cạnh đó, đối với các đơn vị, phòng ban của thị xã  đã được phân công nhiệm vụ cụ thể cần nêu cao trách nhiệm, thực hiện tốt các nội dung đảm bảo thời gian theo yêu cầu./. 
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay281
  • Tháng hiện tại29,763
  • Tổng lượt truy cập2,644,482
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây