Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ thị xã lần thứ 13 mở rộng.

Thứ hai - 10/04/2017 00:00 2.929 0

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ thị xã lần thứ 13 mở rộng.

Thị ủy Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 13 (mở rộng), nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 1 năm 2017 và thông qua các dự thảo chương trình hành động, kế hoạch của thị uỷ Đồng Xoài để các đại biểu đóng góp, cho ý kiến. Ông Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài chủ trì hội nghị.
Ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Trong quý 1 năm 2017, thu chi ngân sách đáp ứng cơ bản kế hoạch đề ra, trong đó thu phát sinh trên địa bàn thực hiện 108 tỷ đồng, đạt 32% so với kế hoạch giao. Thị xã tiếp tục triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới với mục tiêu đưa xã Tiến Thành về đích nông thôn mới cuối năm 2017. Bên cạnh đó thị xã Đồng Xoài cũng chú trong công tác quản lý trật tự đô thị và xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm và thực hiện tốt như chăm lo, hỗ trợ cho hộ nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết nguyên đán 2017; xây dựng đề án giảm nghèo giai đoạn 2017-2020. Trong quý 1 Thị ủy Đồng Xoài cũng đã mở 6 lớp giáo dục lý luận chính trị cho hơn 1.200 cán bộ, đảng viên, cán bộ chủ chốt các cấp; tổ chức triển khai học tập chỉ thị 05 của bộ chính trị “Về đẩy mạnh học  tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thị uỷ cũng xét kết nạp đảng cho 20 trường hợp.  
Phát biểu kết luận hội nghị, ông Huỳnh Quang Tiên nhấn mạnh trong những tháng tiếp theo của năm 2017, các cấp, các ngành của thị xã cần tập trung vào công tác thu ngân sách, đặc biệt là thu tiền sử dụng đất và thu thuế đất phi nông nghiệp; thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, quản lý trật tự đô thị, trong đó chú trọng quản lý xây dựng và ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp nuôn bán lấn chiếm vỉa hè hành lang đường bộ. Trong công tác xây dựng đảng  quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, phấn đấu kết nạp đảng đạt chỉ tiêu giao và sắp xếp lại đội ngũ  cán bộ cho phù hợp với chuyên môn, nhiệm nghiệp được giao.

Tại  hội nghị, các đại biểu đã nghe nội dung 6 dự thảo về chương trình hành động và kế hoạch thực hiện nghị quyết của bộ chính trị, kết luận của ban bí thư. Dịp này, 12 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong công Đảng năm 2016 đã được nhận giấy khen của Thị ủy Đồng Xoài./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay214
  • Tháng hiện tại232,366
  • Tổng lượt truy cập2,341,083
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây