Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017.

Thứ ba - 13/06/2017 00:00 620 0

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017.

Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài và hơn 300 cán bộ chủ chốt của thị xã, phường, xã; cán bộ tỉnh, thị xã đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể thị xã; Bí thư chi bộ khu phố, ấp, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn thị xã.
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã được đại tá Nguyễn Công Anh - Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu 7, báo cáo viên Trung ương thông tin một số nội dung quan trọng trong hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước thời gian gần đây, quan hệ giữa Việt Nam với Hoa Kỳ, Việt Nam với Campuchia, Việt Nam với Trung Quốc đặc biệt là kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; tình hình an ninh chính trị trong nước nổi bật trong thời gian qua.
Hội nghị nhằm kịp thời cung cấp một số thông tin quan trọng và định hướng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của thị xã, phường, xã về tình hình thời sự trong nước, thế giới trong thời gian gần đây. Từ đó có cách nhìn đầy đủ phục vụ cho công tác tuyên truyền cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị xã./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay64
  • Tháng hiện tại232,216
  • Tổng lượt truy cập2,340,933
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây