Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần IV năm 2017.

Thứ tư - 20/09/2017 00:00 1.093 0

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần IV năm 2017.

Thị ủy Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần IV năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thị ủy và gần 300 cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban ngành, mặt trận, các hội đoàn thể thị xã và các phường - xã.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được tiến sĩ Đặng Mạnh Trung -Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh, Báo cáo viên Trung ương truyền đạt nội dung về tình hình an ninh, chính trị trong nước và quốc tế nổi bật thời gian gần đây; Hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời gian qua, qua đó cung cấp một số thông tin quan trọng và định hướng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ chủ chốt thị xã và phường, xã về tình hình thời sự trong nước và thế giới.
Cũng tại hội nghị, Thị ủy Đồng Xoài đã thông tin đến cán bộ, đảng viên về tình hình triển khai thực hiện đề án thành lập phường Tiến Thành và thành lập thành phố Đồng Xoài vào năm 2018. Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn cũng phát biểu làm một số vấn đề liên quan đến các tiêu chí thành lập thành phố Đồng Xoài. Đặc biệt thông tin về kết quả sau gần 2 tháng triển khai thực hiện đề án giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền, kết quả đã giải tỏa được 6.000m chiều dài 2 bên suối Đồng Tiền trên tổng số 8.200m cần phải giải tỏa đã được người dân hiến đất giải phóng mặt bằng. Lãnh đạo thị xã cũng yêu cầu các cấp, các ngành cần tập trung thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm trong xây dựng kết cấu hạ tầng và chỉnh trang đô thị những tháng cuối năm 2017 và trong năm 2018./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài TT&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay233
  • Tháng hiện tại11,988
  • Tổng lượt truy cập2,531,720
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây