Thị xã Đồng Xoài: 150 cán bộ cơ sở được bồi dưỡng công tác dân vận.

Thứ ba - 05/09/2017 00:00 3.390 0

Thị xã Đồng Xoài: 150 cán bộ cơ sở được bồi dưỡng công tác dân vận.

Vừa qua, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài phối hợp với Ban dân vận Thị ủy mở lớp bồi dưỡng công tác dân vận và nội dung thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017.
Báo cáo viên truyền đạt tại lớp bồi dưỡng công tác dân vận
cho cán bộ thị xã Đồng Xoài và cơ sở
Tham gia lớp bồi dưỡng có 150 học viên là cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thị xã và các xã, phường, cán bộ chủ chốt ở khu dân cư. Trong 2 ngày, các học viên được Thạc sĩ Hồ Ngọc Đăng – Phó Giám đốc học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung về tăng cường đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; về công tác dân tộc và tôn giáo với một số chính sách cần quan tâm đối với vùng dân tộc và công tác tôn giáo của hệ thống chính trị cơ sở. Đồng thời trang bị một số kỹ năng công tác dân vận của Đảng bộ và chi bộ cơ sở./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình