Thị xã Đồng Xoài: 150 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2011

Thứ ba - 08/11/2011 00:00 3.379 0

Thị xã Đồng Xoài: 150 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2011

Sáng ngày 8/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2011. Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo thị xã và đông đảo người dân thị xã đã về dự lễ.

 Đợt tuyển quân năm nay thị xã Đồng Xoài có 150 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó 32 thanh niên có đơn tình nguyện nhập ngũ và 6 đảng viên trẻ. Nhờ thực hiện các bước đúng quy định, nguyên tắc của Luật Nghĩa vụ quân sự, từ thủ tục đăng ký, khám sức khỏe, xét tuyển đến thực hiện “3 gặp 4 biết”, “3 bình cử, 4 công khai” nên công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ ở các địa phương đã được nhân dân đồng tình ủng hộ và không gặp nhiều khó khăn. Ban chỉ huy quân sự các xã, phường đã phối hợp chặt chẽ với ban chỉ huy quân sự Thị Xã và đơn vị nhận quân trong công tác thâm nhập gia đình và thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ nên có thể nói số thanh niên được tuyển chọn lần này của thị xã cơ bản đảm bảo chất lượng và hoàn thành chỉ tiêu giao quân là 150 thanh niên.

 
Tại lễ giao nhận quân, 150 tân binh của thị xã Đồng Xoài đã quân trang chỉnh tề, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Các Tân Binh cũng đã hứa trước lãnh đạo và người dân thị xã sẽ hăng hái lên đường, chấp hành tốt nội quy trong quân ngũ, tham gia huấn luyện và làm tròn nghĩa vụ của người công dân.
 
Trong không khí rộn ràng của ngày hội giao quân, hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã tặng quà cho các tân binh, nhằm động viên tinh thần của các tân binh trước giờ lên đường. Thân nhân và gia đình các tân binh cũng đã xúc động dặn dò các chiến sĩ trẻ giữ gìn sức khỏe và làm tròn nhiệm vụ của mình trong quân ngũ.
 
Tân binh thị xã Đồng Xoài và gia đình trước giờ lên đường nhập ngũ
 
 Nhã Trâm - Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay312
  • Tháng hiện tại6,744
  • Tổng lượt truy cập2,100,198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây