Thị xã Đồng Xoài tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm về chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị xã.

Thứ tư - 29/03/2017 00:00 1.666 0

Thị xã Đồng Xoài tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm về chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị xã.

Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã Đồng Xoài cùng lãnh đạo các phòng, ban chức năng của thị xã đã có buổi đi kiểm tra, đánh giá thực trạng công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị xã.
Thị xã sẽ lên phương án phù hợp tại khu vực Quảng trường 23/3 nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu người dân cũng như buôn bán của các hộ kinh doanh.
Trong những năm qua, công tác quản lý, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường đã được các cơ quan, đơn vị chức năng của thị xã Đồng Xoài thực hiện thường xuyên. Bên cạnh những khu vực, điểm nóng đã có sự chuyển biến tích cực như: Đường Phạm Ngọc Thạch, xã Tiến Thành; khu vực đường Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân, Tân Thiện...thì vẫn còn rải rác nhiều khu vực tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán vẫn còn diễn ra thường xuyên; một số tuyến đường nằm trong khu dân cư của phường Tân Phú cũng bị các đối tượng đổ trộm vật liệu, phế liệu xây dựng; các điểm tập kết rác, thùng rác tuy được bố trí nhưng người dân vẫn không thực hiện việc bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định gây mất cảnh quan đô thị, ảnh hưởng đến môi trường sống của nhân dân.

Để kịp thời chấn chỉnh tình trạng này, ông Giang Xuân Sơn - PCT UBND thị xã đề nghị phòng Quản lý đô thị, Đội quản lý trật tự đô thị, Xí nghiệp công trình công cộng thị xã cùng các xã, phường cần tăng cường công tác phối hợp giám sát, kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm; tham mưu kịp thời lãnh đạo thị xã đối với các riêng đối với khu vực Quảng trường 23/3. Thị xã sẽ dựa theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh để lên phương án sắp xếp, quản lý phù hợp các khu vực riêng dành cho dịch vụ buôn bán, giải khát, thức ăn nhanh nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu tiêu dùng, giải trí của người dân nhưng vẫn đảm bảo cảnh quan, vệ sinh môi trường và an ninh trật tự cho khu vực trung tâm hành chính của tỉnh./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay1,283
  • Tháng hiện tại34,863
  • Tổng lượt truy cập1,920,441
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây