Thị xã Đồng Xoài tổ chức hội trại tòng quân "Tự hào chiến sĩ trẻ" năm 2017.

Thứ sáu - 17/02/2017 00:00 285 0

Thị xã Đồng Xoài tổ chức hội trại tòng quân "Tự hào chiến sĩ trẻ" năm 2017.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên tinh thần cho thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Từ ngày 14/02-15/02/2017 tại khuôn viên Ban chỉ huy quân sự thị xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Đồng Xoài đã tổ chức hội trại tòng quân “Tự hào chiến sĩ trẻ” thị xã năm 2017. Về dự lễ khai mạc có Đại tá Luyện Ngọc Khoát – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thị ủy, đồng chí Mạc Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Bùi Thị Minh Thúy – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban tổ chức hội trại; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, Đảng ủy – UBND các xã, phường.
Hội trại tòng quân năm nay có sự tham gia của 13 tiểu trại với hơn 250 trại sinh đại diện cho Đoàn thanh niên các phường-xã, chi đoàn khối cơ quan – lực lượng vũ trang thị xã và 3 trường THPT trên địa bàn. Các tiểu trại được đầu tư trang trí ấn tượng, đẹp mắt và mang tên các anh hùng dân tộc đã thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, nhắc nhở cho thanh niên Đồng Xoài luôn nêu cao tinh thần cách mạng của cha ông. Tại hội trại tòng quân, đoàn viên thanh niên thị xã Đồng Xoài đã hòa cùng thanh niên trúng tuyển tham gia những hoạt động sôi nổi, bổ ích từ hội trại như: thi trại đẹp, trò chơi lớn, thi trắc nghiệm kiến thúc, nhảy sạp, sinh hoạt lửa trại...
Kết thúc Hội trại Ban tổ chức đã trao: Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Tân Thiện, giải nhì đơn vị phường Tân Đồng, xã Tân Thành, giải ba đơn vị phường Tân Phú, phường Tân Bình, xã Tiến Hưng.
Một số hình ảnh tại Hội trại:
Các tiểu trại của các đơn vị xã, phường, trường học, khối cơ quan tham gia hội trại tòng quân “Tự hào người lính trẻ” thị xã Đồng Xoài năm 2017
Một tiết mục văn nghệ tiêu biểu tại Hội trại
Đồng chí Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và Đồng chí Bùi Thị Minh Thúy – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Tổ chức hội trại trao giải cho các đơn vị.
Tác giả: Nguyễn Huyền
Nguồn tin: Thị đoàn