Thị xã Đồng Xoài trao tặng 20 xe đạp cho con, em gia đình chính sách người có công.

Thứ tư - 26/07/2017 00:00 483 0

Vừa qua, phòng LĐTB&XH thị xã đã phối hợp với Đoàn Y Bác sỹ tình thương của 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh, sinh viên là con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ và người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Dự lễ trao có ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thị ủy - Quyền Chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo UBND, các phòng ban thị xã.
Quyền Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn và Phó Chủ tịch UBND thị xã Bùi Thị Minh Thúy trao tặng xe đạp cho các em học sinh, sinh viên con thương bệnh binh, con liệt sỹ và người có công.
Lãnh đạo thị xã cùng các thành viên Đoàn y Bác sỹ tình thương đã trực tiếp trao đạp cho các em. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.250.000 đồng. Tổng giá trị 20 chiếc xe đạp là 25 triệu đồng do các thành viên trong Đoàn y Bác sỹ tình thương đóng góp và vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ. Đây là món quà vô cùng thiết thực đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc đối với bản thân các học sinh, sinh viên và các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Thay mặt UBND thị xã, các ông Lê Trường Sơn đã ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ và quan tâm chăm lo đến các đối tượng gia đình chính sách tại thị xã của Đoàn y Bác sỹ tình thương, đồng thời cảm ơn món quà đầy ý nghĩa mà các thành viên đoàn đã đã trao tặng cho các em học sinh. Dịp này, ông Lê Trường Sơn đã trao thư cảm ơn của UBND thị xã cho Đoàn y Bác sỹ tình thương, đồng thời mong muốn đoàn tiếp tục có những đóng góp hỗ trợ giúp đỡ gia đình chính sách, chăm lo cho người nghèo thị xã để cùng với thị xã thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội./.

Tác giả: Kim Phụng