Thường trực HĐND thị xã họp thông qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND thị xã khóa IV.

Thứ ba - 22/08/2017 00:00 23.558 0

Thường trực HĐND thị xã họp thông qua các ý kiến, kiến nghị  của cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND thị xã khóa IV.

Chiều ngày 17/8/2017, ông Giang Xuân Sơn-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp thông qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND thị xã khóa IV; thành phần tham dự gồm có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo 02 Ban HĐND thị xã, đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị xã; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.
Đại biểu tham dự cuộc họp.
Tại cuộc họp, Văn phòng HĐND&UBND thị xã thông qua báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri mà các Tổ đại biểu HĐND thị xã gửi về tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND thị xã khóa IV; tổng số các ý kiến, kiến nghị cử tri trên địa bàn thị xã là 09 ý kiến, tập trung vào những vấn đề như: Đề nghị quan tâm sửa chữa khắc phục hệ thống đèn chiếu sáng trên một số tuyến đường; đầu tư nâng cấp hệ thống điện để đảm bảo phục vụ sinh hoạt cho người dân; đầu tư hệ thống thoát nước trên một số tuyến đường; giải quyết hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho các đối tượng chính sách theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ; kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm hành lang vỉa hè để kinh doanh buôn bán; có giải pháp khắc phục tình trạng xe ben chở đất, đá làm rơi vãi xuống đường gây ô nhiễm môi trường và tai nạn cho người tham gia giao thông; trong tổng số 09 ý kiến kiến nghị của cử tri, có 01 ý kiến đã được đại biểu HĐND tỉnh trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc; còn lại 08 ý kiến, kiến nghị của cử tri, Thường trực HĐND thị xã thống nhất tổng hợp chuyển UBND thị xã và các ngành chức năng thị xã xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri được rõ tại đợt tiếp xúc cử tri lần sau./.
Tác giả: Anh Mỹ
Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã