UBND thị xã Đồng Xoài họp nghe báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Thứ hai - 06/02/2017 00:00 1.092 0

UBND thị xã Đồng Xoài họp nghe báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Sáng ngày 02/02/2017, UBND thị xã Đồng Xoài đã tổ chức họp mặt đầu năm và nghe báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, dự họp có Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã và lãnh đạo một số đơn vị phòng ban, đoàn thể có liên quan, lãnh đạo UBND các phường-xã.
Toàn cảnh buổi họp mặt đầu năm
Qua báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các cơ quan, đơn vị từ thị xã đến các phường-xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chỉ đạo của Chính phủ, của Tỉnh và thị xã, tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Qua  đó, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đều vui tươi, phấn khởi đón Tết. Các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu Tết được cung ứng đầy đủ; giá cả được kiểm soát, thị trường được bình ổn; hàng hóa phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, hàng Việt Nam chiếm lĩnh thị trường với giá hợp lý, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng; hoạt động buôn bán kinh doanh được duy trì ổn định, không có hiện tượng đầu cơ găm hàng, không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa, tăng giá quá mức trên thị trường. Các chính sách an sinh xã hội được các cấp, các ngành quan tâm thực hiện tốt, kịp thời chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.  Kết quả thị xã đã tổ chức thăm và tặng 9266 phần quà tết cho các đối tượng, với tổng trị giá 3.354.900.000 đồng, trong đó quà từ nguồn kinh phí vận động là 6.252 phần, trị giá 2.103.500.000 đồng. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ nhân dân được tổ chức chu đáo, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; thực hiện tốt công tác phòng chống, không để xảy ra cháy nổ trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi họp mặt đầu năm, thay mặt Lãnh đạo UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Vương Đức Lâm đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phường-xã về dự họp mặt, đồng thời đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị thị xã và UBND các phường-xã trong công tác chuẩn bị, chăm lo và tổ chức cho nhân dân đón tết. Chủ tịch UBND thị xã cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, phường-xã trong thời gian tới tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thị xã đề ra; tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017, đặc biệt là tập trung chuẩn bị và tổ chức tốt công tác giao quân, đảm bảo chất lượng và số lượng quân số theo chỉ tiêu Tỉnh giao./.

Tác giả: HTV

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay197
  • Tháng hiện tại52,233
  • Tổng lượt truy cập2,511,074
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây