Câu Lạc bộ xe đạp Đồng Xoài chính thức ra mắt và đi vào hoạt động

Thứ tư - 05/09/2012 00:00 4.838 0

Câu Lạc bộ xe đạp Đồng Xoài chính thức ra mắt và đi vào hoạt động

Sáng ngày 31/8/2012, Câu lạc bộ xe Đạp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đến dự Lễ có ông Bùi Văn Danh-UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy (là thành viên Câu lạc bộ Xe đạp Đồng Xoài), ông Lê Hải Đăng - PCT UBND thị xã, đại diện Lãnh đạo phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT thị xã và 150 vận động viên của các CLB xe đạp: Thị xã Phước Long, Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ xe đạp Đồng Xoài được thành lập gồm 40 vận động viên không chuyên, có chung niềm đam mê đối với bộ môn xe đạp. Hướng phát triển của CLB Xe đạp Đồng Xoài là nhân rộng môn thể thao xe đạp đến công chúng trên địa bàn với tiêu chí: Đạp xe để rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường và làm từ thiện, đồng thời qua đó phát hiện và bồi dưỡng các vận động viên triển vọng để tham gia các giải đua xe đạp với các câu lạc bộ ở địa phương khác.

Sau lễ ra mắt, các hội viên đã diễu hành xe đạp quanh trung tâm thị xã Đồng Xoài nhằm chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và lồng ghép công tác tuyên truyền tham gia rèn luyện sức khỏe trong toàn thể nhân dân.

Các thành viên CLB xe đạp Đồng Xoài chụp hình lưu niệm

Ông Lê Hải Đăng-PCT UBND thị xã chúc mừng Lễ ra mắt CLB Xe đạp Đồng Xoài