Đồng Xoài tổ chức tập huấn công tác sinh hoạt hè năm 2017.

Thứ tư - 24/05/2017 00:00 3.730 0

Đồng Xoài tổ chức tập huấn công tác sinh hoạt hè năm 2017.

Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Thị đoàn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn Đoàn-Hội-Đội và công tác sinh hoạt hè năm 2017 cho 150 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội - Đội chủ chốt trên địa bàn thị xã. Về dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Thị đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn.
Tập huấn kỹ năng trại
Tại lớp tập huấn đồng chí Nguyễn Văn Danh – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và đồng chí Trương Đình Du – cán bộ phòng Đào tạo Nhà văn hóa Thanh niên TP.Hồ Chí Minh truyền đạt các chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phương pháp truyền đạt Kỹ năng sống; Kỹ năng trại, thực hành kỹ năng trại, kỹ năng truyền tin, nút dây, dấu đường; Kỹ năng tổ chức trò chơi, sinh hoạt tập thể. Đây thực sự là những kỹ năng cần thiết dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội trong công tác tổ chức các sân chơi, trò chơi sinh hoạt tập thể cho thanh thiếu nhi trong dịp hè.
Lớp tập huấn Đoàn-Hội-Đội và công tác sinh hoạt hè là dịp để cho đội ngũ cán bộ Đoàn-Hội-Đội phụ trách công tác hè tại các địa phương trên địa bàn thị xã nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực nghiệp vụ để qua đó tổ chức các sân chơi vui tươi, bổ ích thu hút sự tham gia đông đảo của thanh thiếu nhi trên địa bàn; giúp các em có môi trường thuận lợi để phát triển một cách hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần./.
Tác giả: Nguyễn Huyền
Nguồn tin: Thị đoàn