Hơn 200 hội viên Người cao tuổi tham gia hội thi Văn nghệ - Thể thao năm 2012

Thứ hai - 14/05/2012 00:00 5.239 0

Hơn 200 hội viên Người cao tuổi tham gia hội thi Văn nghệ - Thể thao năm 2012

Nhằm phát động phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe và giao lưu văn nghệ trong hội viên người cao tuổi thị xã Đồng Xoài, Hội người cao tuổi thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội thi văn nghệ - thể thao người cao tuổi năm 2012. Hơn 200 diễn viên, vận động viên là hội viên người cao tuổi đại diện cho hội người cao tuổi các xã, phường trên địa bàn thị xã về tham gia hội thi.

Đến với hội thi năm nay, hội viên người cao tuổi các xã, phường có năng khiếu văn nghệ đã hăng hái tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ thuộc các thể loại như Đơn ca, song – tam ca, tốp ca, hát múa và ngâm thơ. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Bình Phước và các ca khúc cách mạng. Đặc biệt các diễn viên người cao tuổi còn tự sáng tác và trình bày các bài thơ ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh và quê hương đất nước, tạo được ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả về cổ vũ cho hội thi. Bên cạnh phần thi văn nghệ, phần thi đấu các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn và phần biểu diễn thể dục dưỡng sinh của 120 cụ cao tuổi ở các xã, phường cũng đã diễn ra sôi nỗi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Đội thể dục dưỡng sinh xã Tân Thành biểu diễn tại hội thi

Hội thi còn là dịp để hội viên người cao tuổi trong thị xã giao lưu với nhau, tạo được niềm vui trong cuộc sống, góp phần động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại văn nghệ và các môn thi đấu thể thao tại hội thi năm nay. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị phường Tân Đồng.
Nhã Trâm