Lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị năm học 2012-2013.

Thứ tư - 22/08/2012 00:00 3.107 0

Lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị năm học 2012-2013.

Chiều ngày 16/8/2012, đoàn công tác thị xã do ông Bùi Văn Danh-UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy dẫn đầu, cùng tham gia đoàn có ông Lê Hải Đăng-PCT UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Khỏe-Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, ông Nguyễn Trọng Hiếu-Chánh Văn phòng Thị ủy đã đến thăm và kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho năm học mới tại các trường học trực thuộc trên địa bàn Thị xã.

Đoàn đã đến thăm các trường: Mầm non Họa Mi, mầm non Hoa Hồng, THCS Tân Phú B, trường THCS Tân Bình và THCS Tân Phú C. Tại đây, lãnh đạo Thị xã đã nghe Ban giám hiệu các trường báo cáo về tình hình công tác chuẩn bị cho năm học mới như: công tác tuyển sinh, huy động học sinh ra lớp, cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong công tác chuẩn bị năm học mới…
Theo ông Nguyễn Văn Khỏe-Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, trong năm học mới 2012-2013, Thị xã tập trung đầu tư xây dựng mới 02 trường Mầm non Họa Mi và trường THCS Tân Phú C, đồng thời thực hiện việc sửa chữa, cải tạo nâng cấp trường lớp và trang bị bàn ghế cho các trường có nhu cầu để phục vụ cho khai giảng năm học mới. Đến nay, tiến độ triển khai thi công các công trình đã cơ bản đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra, dự kiến chậm nhất đến ngày 05/9/2012 các công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Đ/c Bùi Văn Danh - Bí thư Thị ủy và đ/c Lê Hải Đăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra các trường học
Trường THCS Tân Phú C đang trong giai đoạn hoàn thành và đưa vào sử dụng

Công tác chuẩn bị cho năm học 2012-2013 ở các trường trên địa bàn về cơ bản đã hoàn tất; huy động học sinh ra lớp đảm bảo số lượng, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Tất cả các điểm trường trên địa bàn Thị xã đều chuẩn bị sẵn sàng cho khai giảng năm học mới.

Bài và ảnh: Thanh Hằng