Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài kiểm tra cơ sở vật chất trường học chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Thứ tư - 30/08/2017 00:00 5.670 0

Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài kiểm tra cơ sở vật chất trường học chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Vừa qua, để chuẩn bị cho năm học mới 2017 – 2018, bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Đồng Xoài cùng đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã và phòng QLĐT thị xã đã đi kiểm tra cơ sở vật chất tại các trường và công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.
Lãnh đạo UBND thị xã kiểm tra các dãy phòng học trường THCS Tân Bình
Lãnh đạo thị xã đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng, bàn giao đưa vào sử dụng các phòng học lầu thuộc các trường THCS Tiến Thành, THCS Tân Thành A, THCS Tân Bình, trường tiểu học Tân Thiện, trường mầm non Hoa Lan (xã Tiến Hưng). Trong đó, trường THCS Tiến Thành và Tiểu học Tân Thiện đang thi công công trình phòng học lầu, phấn đấu hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm 2018. Trường THCS Tiến Thành cũng đã tiếp nhận toàn bộ diện tích đất của trường tiểu học Tiến Thành, mở cổng trường tiếp giáp mặt đường Quốc Lộ 14 và san ủi làm lối đi nội bộ trong khuôn viên trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, phụ huynh và học sinh. Đối với trường THCS Tân Thành A, THCS Tân Bình, Trường mầm non Hoa Lan (xã Tiến Hưng) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình phòng học lầu, phòng chức năng trong năm học mới 2017-2018. Trong quá trình kiểm tra, lãnh đạo thị xã đã tham quan công trình, ghi nhận kiến nghị của Ban giám hiệu các trường về một số điểm chưa phù hợp để đề nghị đơn vị thi công tiến hành khắc phục ngay tạo điều kiện cho các trường kịp khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu các trường cũng phấn khởi cho biết trong năm học mới này việc đưa vào sử dụng các công trình phòng học, phòng chức năng mới được đầu tư xây dựng và sửa chữa, cơ sở vật chất trường lớp đã đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn.
Lãnh đạo thị xã cũng đi kiểm tra tình hình chuẩn bị trường lớp cho năm học mới ở 2 trường THCS Tân Phú và mầm non Hoa Mai (xã Tân Thành)./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay322
  • Tháng hiện tại249,007
  • Tổng lượt truy cập2,357,724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây