Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm và tặng quà các nơi thờ tự Phật Giáo

Thứ ba - 08/11/2011 00:00 4.380 0

Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm và tặng quà các nơi thờ tự Phật Giáo

Sáng ngày 12/8 các đồng chí lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng Ban ni giới tỉnh, chùa Quang Minh và Ban Đại Diện phật giáo thị xã nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu 2011.

 Tại chùa Quang Minh, thay mặt lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMTTQVN thị xã, đồng chí Lê Hải Đăng - Ủy viên ban thường vụ Thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đã ân cần thăm hỏi chúc mừng các vị trong ban trụ trì chùa, gởi lời thăm hỏi chúc mừng đến các tăng ni, phật tử của chùa nhân dịp lễ vu lan báo hiếu năm 2011. Đồng thời mong muốn nhà chùa thông qua mùa vu lan báo hiếu giáo dục cho tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, làm việc có hiếu, có nghĩa góp phần làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn. Thay mặt chùa Quang Minh hòa thượng Thích Nhật Khương đã bày tỏ lòng biết ơn của tăng ni phật tử trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt Trận Tổ Quốc thị xã, đồng thời hứa sẽ tổ chức lễ vu lan báo hiếu thật chu đáo, an toàn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở mọi người bằng những việc làm dù là nhỏ nhất để báo đáp công ơn cha mẹ, tổ tiên, ông bà.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo thị xã đã tặng hoa và tặng quà của Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài cho ban trị sự chùa quang minh và ban đại diện phật giáo thị xã.

Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay1,315
  • Tháng hiện tại229,025
  • Tổng lượt truy cập2,337,742
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây