Thị xã Đồng Xoài: 19 đội tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2017.

Thứ hai - 24/04/2017 00:00 1.234 0

Thị xã Đồng Xoài: 19 đội tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh  người cao tuổi năm 2017.

Vừa qua, Hội người cao tuổi thị xã Đồng Xoài đã tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh năm 2017. Hơn 300 hội viên người cao tuổi của 19 đội thể dục dưỡng sinh ở các khu phố, ấp của 8 phường, xã trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã về tham gia biểu diễn.
Tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh của các đội về tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh thị xã Đồng Xoài năm 2017.
Hội thi là dịp để đội dưỡng sinh người cao tuổi các khu phố, ấp khoe tài với nhau qua các bài thể dục dưỡng sinh tập luyện hàng ngày, tạo nên phong trào thể dục dưỡng sinh vui, khỏe trong hội viên người cao tuổi thi xã. Tham gia hội thi, mỗi đội dưỡng sinh biểu diễn 2 tiết mục gồm bài thể dục bắt buộc với 7 động tác, 56 nhịp cơ bản và bài tự chọn có sử dụng đạo cụ trong biểu diễn. Dù tuổi đã cao những các vận động viên đều tham gia với tinh thần giao lưu, vui vẻ và đoàn kết. Trong đó, có những tiết mục hay, tạo được ấn tượng cho Ban giám khảo và người xem, thể hiện qua các động tác kết hợp tay chân nhịp nhàng.

Đến với hội thi năm nay, nhiều đội dưỡng sinh có sự đầu tư và chuẩn bị công phu cho từng động tác biểu diễn và trang phục, đạo cụ và nhạc nền phục vụ cho tiết mục của đội mình, góp phần tạo cho hội thi thực sự là một ngày hội dưỡng sinh của người cao tuổi thị xã Đồng Xoài. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tân Thành, giải nhì thuộc về đơn vị phường Tân Đồng, đồng giải 3 là đơn vị xã Tiến Hưng và phường Tân Bình./.

Tác giả: Nhã Trâm