Thị xã Đồng Xoài: 40 vận động viên tham giải cờ tướng thuộc đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.

Chủ nhật - 26/02/2017 00:00 122 0

Trong 2 ngày 18 và 19/02/2017, trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã diễn ra giải cờ tướng thuộc đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài lần thứ V năm 2017 với sự tham gia của 40 vận động viên đến từ 10 đơn vị là xã phường, trường học và phòng GD&ĐT thị xã.

Các vận động viên tranh tài tại giải cờ tướng thuộc đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài lần V/2017.

Các vận động viên đã tham gia thi đấu nội dung cờ bàn và mỗi vận động viên thi đấu 7 ván cờ (theo hệ Thụy Sĩ). Qua từng ván đấu, các vận động viên đã thể hiện được niềm đam mê, tài năng ở bộ môn cờ tướng bằng những nước cờ hay, đầy sáng tạo, làm hài lòng giới chuyên môn và thu hút đông đảo người yêu thích bộ môn cờ tướng quan tâm theo dõi trong suốt 2 ngày diễn ra giải. Theo Ban tổ chức giải, qua 5 lần tổ chức giải cờ tướng cấp thị xã đây là lần thi đấu thu hút đông kỳ thủ tham gia nhất. Giải cũng đạt chất lượng cao với những vận động viên từng đạt giải cao ở giải thi đấu cờ tướng từ cấp phường, xã đến cấp tỉnh tham gia tranh tài, tạo nên tính hấp dẫn và gây cấn qua từng ván cờ.

Các đơn vị có vận động viên tham dự giải cờ tướng thị xã Đồng Xoài lần V/2017.
Kết thúc giải đấu, vận động viên Lê Hoàng Ân – Đơn vị phường Tân Bình đã xuất sắc đoạt huy chương vàng; đơn vị phường Tân Bình cũng đạt giải nhất đồng đội giải cờ tướng thị xã Đồng Xoài lần V/2017.
Tác giả: Nhã Trâm