Thị xã Đồng Xoài: Giải bóng đá thanh niên kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và ngày thể thao Việt Nam

Thứ năm - 05/04/2012 00:00 4.230 0

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và ngày thể thao Việt Nam 27/3, vừa qua Trung tâm văn hóa thể thao thị xã Đồng Xoài phối hợp với Thị đoàn Đồng Xoài khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2012.

Tham dự giải có 10 đội bóng đến từ các xã, phường và khối cơ quan – lực lượng vũ trang thị xã với gần 100 thanh niên tham gia. Mỗi đội bóng gồm 5 thanh niên trực tiếp tham gia thi đấu và được chia làm 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng 1 lượt tính điểm. Vì đây là giải phong trào trong thanh niên thị xã nên các đội bóng đều thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu trước sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo thanh niên các đơn vị của thị xã. Qua đây, Giải bóng thực sự là sân chơi lành mạnh để thanh niên thị xã giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe.

Pha tranh chấp bóng giữa 2 đội bóng
 xã Tiến Thành và phường Tân Thiện.

Kết thúc giải, đội bóng phường Tân Thiện đạt giải nhất, đội bóng phường Tân Đồng đạt giải nhì. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất và đội bóng xuất sắc nhất.

Nhã Trâm – Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài