Thị xã Đồng Xoài: Thành lập 12 câu lạc bộ thể dục thể thao trường học.

Thứ tư - 09/08/2017 00:00 386 0

Thị xã Đồng Xoài: Thành lập 12 câu lạc bộ thể dục thể thao trường học.

Nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu nhi trong các trường học, phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã hướng dẫn cho các trường thành lập các câu lạc bộ thể dục thể thao trường học.
Võ sinh lớp Vovinam các trường học trên địa bàn thị xã Đồng Xoài
tham gia kỳ thi thăng đai
Đến nay, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã đã thành lập được 12 câu lạc bộ (Gồm 10 câu lạc bộ Võ cổ truyền, 2 câu lạc bộ Vovinam) đi vào hoạt động với hơn 1.200 học sinh tham gia tập luyện. Các khóa học đều được tổ chức thi thăng đai và cấp giấy chứng nhận cho các em học sinh đủ điều kiện. Qua kiểm tra, đánh giá các câu lạc bộ đều hoạt động ổn định, được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đăng ký cho con em theo học.

Thị xã Đồng Xoài cũng triển khai cho các trường khuyến khích học sinh tham gia các lớp phổ cập bơi và tuyên truyền phòng chống đuối nước cho phụ huynh, học sinh. Từ đầu năm 2017 đến nay, thị xã Đồng Xoài đã mở được 4 lớp phổ cập bơi cho 120 em học sinh các trường học trên địa bàn thị xã tham gia./.

Tác giả: Nhã Trâm