Ban chỉ đạo Hè xã Tân Thành tổ chức tổng kết công tác hoạt động hè năm 2017.

Thứ sáu - 18/08/2017 00:00 356 0

Ban chỉ đạo Hè xã Tân Thành tổ chức tổng kết công tác  hoạt động hè năm 2017.

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã, bà Lý Thị Hồng Vinh - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác hoạt động hè năm 2017. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, các thành viên Ban Chỉ đạo Hè xã cùng toàn thể các em học sinh ở khu dân cư.
Đại diện Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu tại hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thường trực Ban chỉ đạo Hè xã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động hè năm 2017, theo đó Ban chỉ đạo hè xã đã chủ động trong việc xây dựng và triển khai thực hiện khá tốt kế hoạch đề ra. Công tác phối kết hợp giữa Đoàn thanh niên và các hội đoàn thể được thực hiện tốt hơn, trong điều kiện khó khăn về kinh phí nhưng các đơn vị đã tích cực huy động các nguồn kinh phí xã hội hoá để tổ chức thực hiện tốt các hoạt động. Đặc biệt trong năm nay Ban chỉ đạo Hè xã đã chú trọng tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho thiếu nhi, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và kết quả đạt được như sau: Tham gia Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, Hội thi Hoa phượng đỏ thị xã đạt giải ba toàn đoàn; tham gia Lễ ra quân, phát động chiến dịch hè tình nguyện thị xã; tham gia hiến máu hè tình nguyện; tiếp nhận và bàn giao học sinh về tham gia sinh hoạt tại các điểm trường. Tổ chức tặng quà cho 122 đối tượng chính sách với 155 phần quà; tổ chức hoạt động vui chơi Hội trại Búp măng xinh cho hơn 150 các em thiếu nhi; thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày 27/7 với 7 phần quà do đoàn viên đóng góp trị giá 2.100.000 đồng….Nhìn chung, các hoạt động sinh hoạt hè được tổ chức với những nội dung, chương trình phong phú, đa dạng, đã thu hút được đông đảo thanh thiếu nhi tham gia; kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Đội từng bước được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra.
Đạt được những kết quả nêu trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Thị đoàn, Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể, cùng sự phấn đấu của các thành viên Ban chỉ đạo Hè. Cũng tại hội nghị, bên cạnh việc đánh giá những kết quả đã đạt được, hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những khó khăn, tồn tại hạn chế trong công tác chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè năm 2017, trên cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức tốt hơn và nâng cao chất lượng các hoạt động hè trong những năm sau.  
Cũng trong hội nghị Ban chỉ đạo hè đã khen thưởng cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích tốt trong công tác hoạt động hè 2017. Hoạt động hè 2017 đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho học sinh, tạo động lực cho các em phấn khởi bước vào năm học mới 2017-2018./.
Tác giả: Đỗ Hằng
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay440
  • Tháng hiện tại249,125
  • Tổng lượt truy cập2,357,842
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây