Bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Thị Thuộc.

Thứ năm - 10/08/2017 00:00 302 0

Bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Thị Thuộc.

Vừa qua, Chi đoàn Công an thị xã Đồng Xoài đã phối hợp Đoàn xã Tân Thành tổ chức, bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Thị Thuộc, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại ấp Bưng Sê, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.
Bà Thị Thuộc vui mừng khi được các đoàn viên, thanh niên sửa chữa nhà cho mình
Trong thời gian gần 01 tuần, gần 10 đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn Công an thị xã Đồng Xoài và Đoàn Thanh niên xã Tân Thành đã cùng chung tay sửa chữa lợp lại mái tôn, thay đòn tay thép, quét sơn, vôi toàn bộ căn nhà, bếp, xây dựng mới nhà vệ sinh, sửa chữa, thay thế các cánh cửa và dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực sinh sống của gia đình bà Thị Thuộc. Tổng kinh phí sửa chữa là 21 triệu đồng cùng hơn 30 ngày công lao động được Chi đoàn thanh niên Công an thị xã Đồng Xoài tự đóng góp và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.
Đây là một trong những công trình thanh niên thiết thực, ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội đại biểu đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh các cấp cũng như giúp cho các đoàn viên, thanh niên trong lực lượng Công an được dịp trải nghiệm, chung tay góp sức với các đoàn thể địa phương chăm lo cuộc sống cho nhân dân.
Tại buổi bàn giao, Lãnh đạo Công an thị xã Đồng Xoài cũng đã trao tặng gia đình một phần quà ý nghĩa giúp gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.
Tác giả: Đức Hinh