Bệnh nhân nghèo xã Tân Thành được giúp đỡ thông qua chương trình “Khát vọng sống”

Thứ tư - 09/11/2016 00:00 1.212 0

Bệnh nhân nghèo xã Tân Thành được giúp đỡ thông qua  chương trình “Khát vọng sống”

Vừa qua, Chương trình truyền hình nhân đạo “Khát vọng sống” đã phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bệnh nhân nghèo là anh Bùi Đức Sơn và chị Bùi Thị Mai (ngụ tại ấp 7 – xã Tân Thành – thị xã Đồng Xoài).
Chị Bùi Thị Mai nhận hỗ trợ từ các nhà hảo tâm tham gia
chương trình khát vọng sống
Anh Bùi Đức Sơn hiện mắc bệnh suy tủy nặng dẫn đến liệt 2 chân. Hoàn cảnh kinh tế gia đình đang rất khó khăn không còn khả năng điều trị bệnh cho anh Sơn. Cuộc sống gia đình đều phụ thuộc vào lương công nhân hơn 3 triệu/tháng của chị Mai lo cho anh Sơn, mẹ già gần 70 tuổi, 2 con nhỏ. Chị Bùi Thị Mai cho biết những nơi có thể vay mượn được chị đều vay mượn để lo cho anh, hiện vợ chồng chị không thể vay mượn được nữa. Đồng lương ít ỏi của chị không đủ để trang trải cuộc sống gia đình nói chi đến điều trị bệnh cho anh. Mẹ con chị chỉ biết cầu mong sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm để anh được cứu sống cùng chị lo cho các con ăn học.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Bùi Thị Mai chương trình “Khát vọng sống” đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ được gần 40 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vật dụng gia đình để chị Bùi Thị Mai trang trãi cuộc sống, có nguồn kinh phí làm ăn phát triển kinh tế. Dịp này, anh Bùi Văn Sơn cũng được các đơn vị tài trợ của chương trình khát vọng sống hỗ trợ suất điều trị bệnh suy tủy tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM./.

Tác giả: Nhã Trâm