Chủ tịch UBND thị xã-Vương Đức Lâm kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản và trường học, đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù tại xã Tân Thành.

Thứ sáu - 10/06/2016 00:00 795 0

Chủ tịch UBND thị xã-Vương Đức Lâm  kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản và trường học, đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù tại xã Tân Thành.

Sáng ngày 07/6/2016, Chủ tịch UBND thị xã-Vương Đức Lâm đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã và trường học, đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù tại xã Tân Thành. Tham dự buổi kiểm tra có: Phó Chủ tịch UBND-Giang Xuân Sơn; lãnh đạo các đơn vị: TC-KH, QLĐT, Kinh tế, GD&ĐT, Ban QLDA thị xã; lãnh đạo UBND xã Tiến Thành, lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Tân Thành; Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Kiểm tra tại trường Tiểu học Tân Thành A.

Qua kiểm tra thực tế, công trình xây dựng Nhà thi đấu Đa năng thị xã, đường vòng hồ Suối Cam, trường Tiểu học Tân Thành A, trường THCS Tân Thành và một số tuyến đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù trên địa bàn xã Tân Thành, nhìn chung các chủ đầu tư đã quan tâm chỉ đạo đôn đốc đơn vị thi công các công trình đảm bảo tiến độ theo kế hoạch. Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các cơ quan chuyên môn thị xã trong việc phối hợp thực hiện. Đồng thời, yêu cầu Ban QLDA thị xã làm việc với đơn vị thi công khẩn trương khắc phục sửa chữa một số hạng mục của công trình Nhà thi đấu Đa năng thị xã; phòng QLĐT thị xã tham mưu giải pháp khắc phục tình trạng ngập nước trên tuyến đường vòng hồ Suối Cam; UBND xã Tân Thành làm việc với đơn vị thi công để điều chỉnh vị trí xây dựng hồ chứa nước phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy công trình 10 phòng học lầu trường THCS Tân Thành và tập trung lập hồ sơ đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tuyến đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã