Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành.

Thứ hai - 12/08/2013 00:00 2.642 0

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành.

Ngày 02/8, tại hội trường UBND xã Tân Thành đã diễn ra buổi tiếp xúc cử tri vớiHĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa III sau kỳ họp thứ bảy. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Tiến Dũng - Đại biểu HĐND tỉnh, ông Vương Đức Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Đại biểu HĐND thị xã,cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể của thị xã và lãnh đạo xã Tân Thành.
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa VIII
Tại các buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Tân Thành, ông Nguyễn Tiến Dũng - Đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã Đồng Xoài khóa III. Đồng thời, trả lời các ý kiến, kiến nghị mà Đoàn đại biểu đã ghi nhận của cử tri tại kỳ tiếp xúc lần trước.
Tại buổi tiếp xúc lần này, các cử tri cũng đã trình bày với các vị đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã một số vấn đề đang được người dân quan tâm như: Tình hình thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 14 đoạn Đồng Xoài - Chơn Thành thực hiện chậm; một số đơn vị thuộc khu công nghiệp Tân Thành chậm tiến độ thực hiện dự án; việc áp giá đền bù đối với khu quy hoạch chợ Tân Thành còn thấp, chưa hợp lý .… Ngoài ra, cử tri của xã cũng mong muốn các cấp, các ngành sớm đầu tư xây dựng Nghĩa trang Đồng Xoài II để bà con có nơi chôn cất người đã mất tránh gây ô nhiễm môi trường; việc xem xét để lò gạch hoạt động trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường….
Các ý kiến thuộc thẩm quyền của các ngành chức năng tỉnh, thị xã và xã đã được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã cùng lãnh đạo chính quyền các cấp trả lời, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc, các ý kiến còn lại của bà con cử tri được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã ghi nhận đồng thời chuyển cho các cấp, các ngành có liên quan trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.
Tác giả: Hồng Vinh
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành