Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành.

Thứ sáu - 18/08/2017 00:00 262 0

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành.

Vừa qua, Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV sau kỳ họp thứ tư đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành, tham dự buổi tiếp xúc cử tri có bà Bùi Thị Minh Thúy – PCT UBND thị xã – Đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Ba – Phó Chủ tịch UBMTTQVN  thị xã – Đại biểu HĐND thị xã, cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể  thị xã, lãnh đạo xã cùng các cử tri xã Tân Thành.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành, bà Bùi Thị Minh Thúy - Đại biểu HĐND tỉnh và  đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã Đồng Xoài khóa IV, đồng thời, trả lời các ý kiến, kiến nghị mà Đoàn đại biểu đã ghi nhận của cử tri tại kỳ tiếp xúc lần trước.
Mặt khác buổi tiếp xúc lần này, các cử tri cũng đã trình bày với các vị đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã một số vấn đề đang được người dân quan tâm như: Tình hình thực hiện dự án một số tuyến đường ở Bưng sê, giải quyết cấp đất tái định cư cho một số hộ bị thu hồi đất tại dự án công ty Cao su Sông Bé, đề nghị xin được đầu tư một số tuyến đường chưa có đèn điện giao thông .…Ngoài ra, cử tri của xã cũng mong muốn các cấp, các ngành sớm đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nghĩa trang Đồng Xoài II để bà con có nơi chôn cất người đã mất tránh gây ô nhiễm môi trường; việc xem xét cấp quyền sử dụng đất cho bà con nhân dân theo quyết định của UBND tỉnh…

Các ý kiến thuộc thẩm quyền của các ngành chức năng tỉnh, thị xã và xã đã được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã cùng lãnh đạo chính quyền các cấp trả lời, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc, các ý kiến còn lại của bà con cử tri được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã ghi nhận đồng thời chuyển cho các cấp, các ngành có liên quan trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Đỗ Hằng

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành