Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Thứ năm - 31/08/2017 00:00 549 0

Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Vừa qua, Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành, cấp ủy các Chi bộ, nguyên Bí thư các Chi bộ nhiệm kỳ cũ.
Đồng chí Lê Thanh Ban - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị
Đảng bộ xã hiện có 14 Chi bộ trực thuộc với 225 đảng viên. Đến nay 14/14 Chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, các Chi bộ đã thực hiện đúng quy trình tổ chức Đại hội theo quy định Điều lệ Đảng đã đề ra. Bên cạnh đó, Đảng ủy đã phân công các đồng chí trong Ban thường vụ, Đảng ủy viên phụ trách, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra công tác chuẩn bị và trực tiếp tham dự, chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ.
Nhìn chung, đảng viên trong các Chi bộ chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách cuả Nhà nước, không dao động trước mọi khó khăn, thách thức; kiên định về tư tưởng, không có trường hợp nào vi phạm các quy định của Điều lệ Đảng. Mặc dù điều kiện kinh tế của tỉnh nhà nói chung, xã Tân Thành nói riêng còn gặp không ít khó khăn nhưng cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tân Thành đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Trong quá trình Đại hội, 14/14 Chi bộ bầu cấp ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư đúng theo dự kiến đề án nhân sự. Kết quả, Đại hội các Chi bộ trực thuộc có 01/14 Chi bộ bầu cấp ủy 05 đồng chí; 11/14 Chi bộ bầu cấp ủy 03 đồng chí; 01/14 Chi bộ bầu Bí thư, phó Bí thư; 01/14 Chi bộ bầu Bí thư.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của các chi bộ vẫn còn một số hạn chế như: Một số Chi bộ chưa đi sâu vào phân tích nguyên nhân của những hạn chế, đảng viên của một số Chi bộ chưa tham gia đóng góp ý kiến về phương hướng hoạt động, công tác chuẩn bị và điều hành Đại hội còn chưa được chu đáo…
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo cần công tâm khách quan; chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm; đề cao công tác phê bình và tự phê bình trong Chi bộ; xây dựng bổ sung quy chế làm việc trong nhiệm kỳ mới; tập trung rà soát những chỉ tiêu thực hiện năm 2017, qua đó đề ra các phương hướng phù hợp để thực hiện trong thời gian tới./.
Tác giả: Đỗ Hằng
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay287
  • Tháng hiện tại233,517
  • Tổng lượt truy cập2,342,234
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây