Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Thứ hai - 09/09/2013 00:00 2.603 0

Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng  cho đảng viên.

Ngày 03/9/2013, Đảng ủy xã Tân Thành đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc chi bộ ấp 6 và chi bộ cơ quan xã Tân Thành. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Công Lý – UVBTV Thị ủy – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, đồng chí Phạm Văn Liêm – TUV – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành, cùng các đồng chí Đảng ủy viên và đảng viên của hai chi bộ ấp 6 và chi bộ cơ quan xã Tân Thành.

Đồng chí Phạm văn Liêm – TUV – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt trao tặng huy hiệu đảng lần này, đồng chí Lý Quốc Trung, đảng viên chi bộ ấp 6 được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Văn Đồng, đảng viên chi bộ cơ quan xã Tân Thành đựơc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Công Lý – UVBTV Thị ủy – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Quốc Trung

Tại buổi lễ, thay mặt Thị ủy Đồng Xoài, đồng chí Nguyễn Công Lý đã gắn huy hiệu Đảng và trao quyết định, bằng công nhận huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Trung và đồng chí Đồng, đồng thời đánh giá, ghi nhận những công lao, đóng góp cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của hai đồng chí và nhấn mạnh việc đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình đồng chí, mà đây còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Tân Thành và Đảng bộ thị xã Đồng Xoài. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức mình cho Đảng, cho địa phương và trường thọ cùng con cháu./.

Tác giả: Hồng Vinh

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành