Đoàn từ thiện trao quà và cắt tóc miễn phí tại xã Tân Thành.

Thứ ba - 25/07/2017 00:00 277 0

Đoàn từ thiện trao quà và cắt tóc miễn phí tại xã Tân Thành.

Vừa qua, Hiệp hội tóc Bình Phước – Salon Bo tóc yêu đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Thành tổ chức cắt tóc từ thiện và trao quà yêu thương tại ấp Bưng Sê, xã Tân Thành.
Đoàn từ thiện trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Chương trình “Cắt tóc từ thiện- trao quà yêu thương” nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với người già cô đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn. Đoàn từ  thiện đã trao 26 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng cho các đối tượng người già neo đơn, trẻ em nghèo. Bên cạnh trao quà, Đoàn từ thiện do Hiệp hội tóc Bình Phước – Salon Bo tóc yêu cũng cũng tổ chức cắt tóc hoàn toàn miễn phí cho toàn thể bà con nhân dân tại ấp Bưng Sê./.
Tác giả: Đỗ Hằng
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành