Đồng Xoài tổ chức đợt khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí năm 2017.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 456 0

Đồng Xoài tổ chức đợt khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe  và cấp phát thuốc miễn phí năm 2017.

Vừa qua, tại Nhà văn hóa ấp Bưng Sê, Thị đoàn đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Tâm Đức tổ chức đợt khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Tân Thành.
Lãnh đạo Thị đoàn, Phòng khám đa khoa Tâm Đức tặng quà cho
các hộ gia đình khó khăn.
Về dự có đồng chí Lâm Á Rịa – Phó Ban ĐKTHTN Tỉnh đoàn, đồng chí Tạ Thanh Bình – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Thị đoàn, đồng chí Lý Hồng Vinh – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thành, cùng đông đảo bà con nhân dân xã Tân Thành.
Đợt khám chữa bệnh này nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Xoài chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”; tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn đối với thanh thiếu nhi và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời giáo dục cho thanh niên về tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Tại chương trình, Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Đức đã trao tặng 40 phần quà trị giá 8 triệu đồng cho các hộ nghèo tại ấp Bưng Sê; Thị đoàn trao tặng 5 phần quà trị giá 500.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đội ngũ y, bác sỹ khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân tại địa phương./.

Tác giả: Nguyễn Huyền

Nguồn tin: Thị đoàn