Hội CCB xã Tân Thành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 782 0

Hội CCB xã Tân Thành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Vừa qua, Hội CCB xã Tân Thành đã tổ chức đại hội đại biểu lần IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Ban chấp hành Hội CCB xã Tân Thành khóa mới và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên ra mắt đại hội.
Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã Tân Thành đã kết nạp mới 54 hội viên, nâng tổng số hội viên CCB xã lên 420 người. 5 năm qua các cấp hội CCB trong xã luôn chủ động xây dựng mối đoàn kết thống nhất, vận động cán bộ hội viên giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ hồ”, tích cực xây dựng bản vệ đảng, chính quyền, chế độ XHCN và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, triển khai thực hiện thắng lợi 5 nhiệm vụ trọng tâm của hội.
Kết quả nổi bật của hội trong nhiệm kỳ qua là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Hội đã giải ngân trên 2 tỷ đồng các nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách xã hội và gần 800 triệu đồng quỹ đồng đội giúp các gia đình hội viên phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cải thiện đời sống. Vận động hội viên đóng góp ủng hộ xây dựng 5 căn nhà đồng đội cho họi viên, đến nay không còn hội viên khó khăn về nhà ở. Hiện tỷ lệ hộ gia đình hội viên CCB khá, giàu chiếm 50,13%, còn lại đều có mức sống trung bình. Bên cạnh đó hội CCB xã luôn là lực lượng nòng cốt trong phong trào chung tay xây dựng NTM góp phần đưa xã Tân Thành đạt chuẩn NTM vào cuối năm 2016. 5 năm qua hội CCB xã Tân Thành luôn đạt đơn vị xuất sắc và là cơ sở hội trong sạch vững mạnh 5 năm liền.
Trong nhiệm kỳ mới, Hội CCB xã Tân Thành phấn đấu hàng năm có 100% chi hội đạt xuất sắc, 98% trở lên hội viên và gia đình hội viên đạt hội viên gương mẫu và gia đình văn hóa. Hàng năm  giữ vững danh hiệu cơ sở hội trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu 11 thành viên tham gia ban chấp hành Hội CCB xã, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông Nguyễn Văn Đồng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB xã Tân Thành. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu CCB thị xã Đồng Xoài gồm 30 người./.

Tác giả: Kim Phụng