Hơn 1.400 học sinh 2 trường tiểu học Tân Thành B và Tiến Thành được tặng sữa từ chương trình hỗ trợ dinh dưỡng.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 645 0

Vừa qua, Công ty Truyền thông Brandmax cùng phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã tổ chức đợt tặng sữa Cô Gái Hà Lan hiệu FRISTI cho hơn 1.400 học sinh tại 2 trường Tiểu học Tân Thành B và Tiểu học Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài.
Tặng sữa Cô Gái Hà Lan nhãn hiệu FRISTI cho học sinh trường Tiểu học Tiến Thành
Đây là chương trình hỗ trợ tặng sản phẩm thức uống dinh dưỡng Cô gái Hà Lan FRISTI cho học sinh tiểu  học tại 290 trường tiểu học của 40 tỉnh, thành phố trên toàn quốc do Bộ GD&ĐT phối hợp với Công ty Truyền thông Brandmax và hãng sữa Cô Gái Hà Lan triển khai thực hiện từ ngày 6/3 đến 20/5/2017. Trong đợt này Công ty Truyền thông Brandmax cũng đã phối hợp với sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước tổ chức chiến dịch truyền thông về tác dụng của sản phẩm thức uống dinh dưỡng và trao tặng sản phẩm sữa nhãn hiệu FRISTI cho trên 16.000 học sinh của 26 trường tiểu học thuộc 11 huyện, thị xã trong toàn tỉnh.
Chương trình hỗ trợ dinh dưỡng nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho học sinh tiểu học và  giúp các em cùng gia đình nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc cung cấp các chất dinh dưỡng để phát triển thể lực của học sinh./.
Tác giả: Kim Phụng