Họp mặt nữ cán bộ công nhân viên chức cơ quan xã Tân Thành nhân kỷ niệm ngày 8/3.

Thứ năm - 13/03/2014 00:00 2.093 0

Họp mặt nữ cán bộ công nhân viên chức cơ quan xã Tân Thành  nhân kỷ niệm ngày 8/3.

Nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vừa qua, tại hội trường UBND xã, BanVì sự tiến bộ phụ nữ xã Tân Thành đã tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ công nhân, viên chức cơ quan nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và sự có mặt của các đồng chí nữ cán bộ xã đã nghỉ hưu đã từng công tác tại xã Tân Thành.
Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, ông Phạm Ngọc Hùng - Chủ tịch UBND xã Tân Thành đã chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ, những người đã tạo nên sự ngọt ngào, ấm áp cho cuộc sống và cho mỗi gia đình, ông cũng đề cao vị trí quan trọng, những đóng góp và hy sinh to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Cũng tại buổi họp mặt này, ông cũng mong muốn các chị em khối cơ quan ra sức phát huy vai trò quan trọng của mình trong xã hội, tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ phục vụ nhân dân và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã Tân Thành đã tặng quà cho các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các chị em trong khối cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Bùi Thông

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành